Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ chỉ có thể là Hiếu Ngọc Travel

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ chỉ có thể là Hiếu Ngọc Travel

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ chỉ có thể là Hiếu Ngọc Travel

HIẾU NGỌC TRAVEL

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ chỉ có thể là Hiếu Ngọc Travel

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe du lịch ngày một nhiều, công ty Hiếu Ngọc Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty không chỉ đưa đón đúng giờ, thái độ phục vụ tận tâm với khách hàng mà còn có giá thuê xe siêu ưu đãi.
 

Hiếu Ngọc Travel  - sự lựa chọn duy nhất nếu bạn muốn thuê xe 29 chỗ giá rẻ 

 

thuê xe 29 chỗ

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ ngày càng tăng mạnh.
 

Nếu gia đình, công ty bạn muốn đi du lịch, đi chơi với số lượng đông, thì việc cả nhà phải chia nhau ra ngồi trên xe 4 chỗ, 16 chỗ không phù hợp. Thay vì đi nhiều xe, thì nhiều người đã lựa chọn thuê hẳn xe 29 chỗ ngồi. Như thế, không chỉ giúp cho bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí di chuyển. Mà hơn hết, khi tất cả mọi người ngồi chung trên một xe, sẽ được thoải mái cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, giúp cho quãng đường ngắn hơn mà luôn rộn ràng niềm vui.
Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ. Nhưng, để tìm được một đơn vị thuê xe uy tín, đáng tin cậy, thái độ phục vụ tận tâm, chất lượng xe tốt thì không hẳn ai cũng có thể tìm được. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy đến với Hiếu Ngọc Travel, chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

 

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hiếu Ngọc Travel, có gì đặc biệt?
Khá nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ của công ty Hiếu Ngọc Travel là bởi:

 

thuê xê 29 chỗ

Hiếu Ngọc Travel được nhiều khách hàng tìm đến thuê xe 29 chỗ.
 

Luôn có mặt đúng giờ
Khi bạn đăng ký thuê xe 29 chỗ, đúng ngày, đúng giờ mà bạn yêu cầu, Hiếu Ngọc Travel sẽ đưa xe đến đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu. Thế nên, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vấn đề, đến giờ khởi hành mà xe vẫn chưa đến, mất công, mất thời gian chờ đợi. 

 

Thái độ phục vụ tận tâm
Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn mà nhiều khách hàng đánh giá về đội ngũ nhân viên của Hiếu Ngọc Travel. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng có thể chọn cho mình được chuyến xe phù hợp nhất.
Không những thế, đội ngũ nhân viên lái xe của Hiếu Ngọc Travel cũng vô cùng thân thiện và tận tâm với công việc. Họ đều được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng lái đủ tiêu chuẩn cầm tay lái xe 29 chỗ. Đặc biệt, đội ngũ lái xe còn khá vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. 

 

thuê xe 29 chỗ

Thái độ tận tâm, chất lượng xe tốt và giá cả vô cùng hợp lý.
 

Chất lượng xe tốt
Tất cả các xe 29 chỗ của Hiếu Ngọc Travel đều là dòng xe chất lượng cao, được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Không những thế, nội thất bên trong xe đầy đủ, động cơ cách tân vượt trội giúp bạn khi ngồi trên xe sẽ không bị xóc, hay tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng.
Mức giá thuê xe rẻ, tiết kiệm chi phí
Ngoài những yếu tố kể trên, thì khách hàng khi thuê xe 29 chỗ của Hiếu Ngọc Travel cũng vô cùng hài lòng với mức giá cho thuê xe mà công ty đưa ra. Công ty luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất, siêu ưu đãi trong một số dịp đặc biệt của công ty. Đặc biệt, trong những ngày lễ, tết, thì công ty không tăng giá cao lên như nhiều đơn vị khác. 
Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Hiếu Ngọc Travel, cho dù hành trình của bạn có ngắn hay dài, thì chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn Hiếu Ngọc Travel trong chuyến đi sắp tới, bạn nhé!

Hiếu Ngọc - Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh đưa đón tận nhà

Hiếu Ngọc - Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh đưa đón tận nhà

Xem thêm >
Chat Zalo

091 678 0660